บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID

CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID

1 2 3 4 5 6 7 8 9
CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID
อาคาร บริษัท บริษัท ฝ่ายการตลาด ห้องประชุม เครื่องทดสอบอุณหภูมิสูง / ต่ำ ห้องทดสอบ ฝ่ายผลิต คลังสินค้า ฝ่ายพัฒนา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : SUPMETER
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Changsha SUPMETER Technological Co. , Ltd. ในฐานะสมาชิกสภาของ China Weighing Instrument Association (CWIA) เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตเครื่องชั่งน้ำหนัก / batching ตัวควบคุมตัวควบคุมการวัดแรงดันควบคุมการระเบิดและระบบที่เกี่ยวข้อง ซอฟต์แวร์.

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2547 SUPMETER ยังคงมุ่งมั่นในการทำ "ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่พึงพอใจสำหรับคุณและสร้างความร่วมมือที่ดีกับคุณ" และยืนยันหลัก "การเป็นซูเปอร์เมทและความสมบูรณ์แบบในการให้บริการ" "การชั่งน้ำหนักที่แม่นยำการควบคุมแบบรวดเร็วและการควบคุมแบบมาตรฐานบัสและโปรโตคอลมาตรฐานเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรม" SUPMETER จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเพื่อให้บรรลุเป้าหมายขององค์กรว่า ' บริการที่มีประสิทธิภาพและความพึงพอใจของลูกค้า '

ผลิตภัณฑ์ของ SUPMETER ได้จำหน่ายให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักมากกว่า 1,000 รายจากประเทศจีนเยอรมนีสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียรัสเซียยูเครนอุซเบกิสถานตุรกีปากีสถานอินเดียไทยเวียดนามฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียสิงคโปร์ศรีลังกา , แอฟริกาใต้ไนจีเรียซิมบับเวอิหร่านซาอุดิอารเบียจอร์แดนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โอมานปาเลสไตน์เม็กซิโกบราซิลอาร์เจนตินาเวเนซุเอลาฮอนดูรัสโบลิเวียชิลีเปรูและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ และเราได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวของการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคและการพัฒนาร่วมกับหลายองค์กรที่มีชื่อเสียง SUPMETER ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าหลายรายและกลายเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงและเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านการชั่งน้ำหนัก

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การพัฒนาของเรามีประสิทธิภาพสูงขึ้นและมีคุณภาพที่เหนือกว่าบริการที่กระตือรือร้นและราคาที่สมเหตุสมผลมากขึ้น SUPMETER เป็นทีมที่ซื่อสัตย์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางเทคนิคของคุณเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

การดำเนินการรับรองมาตรฐานและผลิตภัณฑ์:

  • GB / T 7724-2008 "เครื่องชั่งน้ำหนักอิเลคทรอนิค" PRC National Standard
  • GB / T 7724-2008 "เครื่องชั่งน้ำหนักอิเลคทรอนิค" PRC National Standard
  • OMIL R76: 2006 "เครื่องชั่งแบบไม่ใช้เครื่องชั่งอัตโนมัติ" International Recommendation
  • OMIL R50: 1997 "การชั่งน้ำหนักเครื่องชั่งแบบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง"
  • ใบรับรองการอนุมัติของ PRC เลขที่ PA2006F108-43, PA2014F108-43
  • หมายเลขการรับรอง CE CPC16 / 042377, CPC16 / 042376

รายละเอียดการติดต่อ
CHANGSHA SUPMETER TECHNOLOGICAL CO.,LID

ผู้ติดต่อ: Ms. Lisa

โทร: 86-18673103907

แฟกซ์: 86-731-85158100

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)